fbpx

SUCCESS, TOGETHER

โปรแกรมวางแผน
กลยุทธ์สร้างยอดขายใน 1 วัน

เอาทุกปัญหาของธุรกิจคุณมากาง พร้อมรับคำแนะนำ

รับคำปรึกษาตรงกับ อ.ออดี้ นินจาการตลาด

ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จแคมเปญกลยุทธ์การตลาด

ตั้งแต่แบรนด์ธุรกิจขนาดย่อม ไปจนถึงองค์กรธุรกิจขนาดพันล้าน

MISSION-DRIVEN

We Are Committed to helping our partners overcome any challenge and attain spectacular results.

Malesuada fames ac turpis egestas integer eget aliquet nibh. Egestas maecenas pharetra convallis posuere morbi leo urna molestie at. Tellus rutrum tellus pellentesque eu tincidunt tortor aliquam nulla facilisi. alesuada fames ac turpis egestas integer eget aliquet nibh. Egestas maecenas pharetra convallis posuere morbi leo urna molestie at. Tellus rutrum tellus pellentesque eu tincidunt tortor aliquam nulla facilisi.

ถ้าสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา

1

กุนซือ ที่ช่วยวางหมากการตลาดของธุรกิจ

คิดเองไม่ตก ปรับยังไงก็ไม่โต เหมือนเจอทางตันอยู่ตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่ ลึก ๆ ก็รู้สึกได้ว่า สินค้าหรือบริการของเรามันยังไปได้ดีอยู่ เพียงแต่ไม่รู้วิธีการสื่อสาร

2

ให้ที่ปรึกษาช่วยแนะนำ/ ยืนยันแนวคิด

"ไม่กล้าสักที" อุปสรรค์ของธุรกิจที่ทำงานคนเดียว บางทีก็ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าแค่มีใครสักคนมาช่วยยืนยันแนวคิดหรือไอเดียของตัวเอง

3

พัฒนา/ แก้ไข/ ปรับปรุง ให้พิชิตเป้าหมายธุรกิจ

ทิศทางสำคัญกว่าความเร็วเสมอ ดังนั้นการปรับเปลี่ยนอะไรในธุรกิจ ต้องตรงกับนโยบายาแก่นหลักของธุรกิจ ถ้ายังไม่มี ก็ต้องมีมันให้จกได้

กลยุทธ์การสื่อสารดิจิทัล จุดเริ่มต้นของการสื่อสาร เพื่อให้ได้แก่นของเนื้อหาสำหรับนำไปสร้างสรรค์ Content ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ที่จะช่วยทำให้ยอดขายของแบรนด์พุ่งสูงขึ้น

การวางเนื้อหาหลักสำหรับสื่อสารการตลาด ให้คำปรึกษาเพื่อให้ได้หลักการสร้างคอนเทนต์ที่เหมาะสมกับธุรกิจ ทั้งในมุมของสินค้าและบริการ โดยเน้นย้ำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายรับรู้ จนถึงตัดสินใจซื้อ และซื้อซ้ำอีกครั้ง

การวางโครงสร้างระบบนิเวศน์สื่อที่เหมาะสำหรับธุรกิจของแต่ละคนโดยเฉพาะ เพราะสินค้าที่ต่างกัน คู่แข่งที่ต่างกัน กลุ่มเป้าหมายที่ต่างกัน การวางระบบนิเวศน์สื่อก็มีความแต่ต่างกันด้วย

การวางแผนเส้นทางการสื่อสารของสื่อดิจิทัลที่แบรนด์ใช้นำเสนอ ตั้งแต่เริ่มสร้างการรับรู้ การให้ข้อมูลรายละเอียด การให้ข้อมูลราคาและโปรโมชั่น การให้วิธีการใช้งานสินค้าและบริการ และรวมถึงการกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าแล้ว กลับมาซื้อซ้ำหรือบอกต่อ

การใช้งาน Facebook Platform ให้ถูกหลักการที่ Facebook ออกแบบไว้ให้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด เช่น การโพสต์ การใช้ฟีเจอร์ตัวช่วย การโฆษณาสินค้าในเชิงลึก ด้วย Ads Manager การวาง Pixel บนเว็บไซต์ การทำ Retargeting แบบ Custom Audience การทำ Lookalike Audience เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เติบโตมากขึ้น

การวางแผนและสร้างโฆษณาบน Google Platform เครื่องมือค้นหาที่ใหญ่ที่สุด อะไรคือสิ่งที่ Google อยากให้แบรนด์ทำ เมื่อต้องการโฆษณา วิธีที่ทำให้โฆษณาบน Google มีราคาต่อการคลิกที่ถูกลง โดยที่ได้เป้าหมายการคลิกที่เพิ่มขึ้น

เครื่องมือยอดนิยมอีกตัวหนึ่งที่เป็น Platform ที่คนไทยนิยมใช้มากที่สุดในอันดับต้น ๆ เพื่อให้การสื่อสารการตลาดไปถึงยังกลุ่มเป้าหมายที่ใช้ LINE ในชีวิตประจำวัน

LINE OA มีฟีเจอร์มากขึ้นจาก LINE@ ที่ยกเลิกการใช้งานไปแล้วหลายเท่าตัว เพื่อให้การใช้งานคุ้มค่าที่สุด ได้รับผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้งานโดยไม่รู้วิธีการที่ถูกต้อง

การส่งข้อความ Broadcast, การใช้คูปอง, การใช้บัตรสะสมแต้ม, การโฆษณาเพิ่มเพื่อน ฯลฯ

ร้านค้า E-Commerce ที่สร้างได้ฟรี และมีฟีเจอร์ดี ๆ ให้ใช้งานเต็มสตรีม ไม่ต้องง้อการสร้างเว็บไซต์ก็สามารถมีร้านค้าออนไลน์ที่ให้ลูกค้าเลือกสินค้าลงตระกร้า เลือกวิธีการจัดส่ง เลือกวิธีการจ่ายชำระเงิน ทั้งโอน LINE Pay หรือแม้แต่การตัดผ่านบัตรเครติด รวมถึงการสร้างบัตรส่วนลดดึงดูดลูกค้าให้มาซื้อสินค้าได้

การสร้างหน้าเว็บไซต์สำหรับการกระตุ้นการขาย รู้วิธีการเขียนโครงสร้างการสื่อสารเพื่อให้ลูกค้าอยู่ชมตั้งแต่ต้นจนจบ และได้มาซื้อยอดขายอย่างมืออาชีพ

จาถสถิติ ครึ่งหนึ่งของคนไทยที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ตยังมีความเคยชินและนิยมการซื้อสินค้าผ่านการคุยในห้องแชทของโซเซี่ยลมีเดียต่าง ๆ เช่น Facebook Inbox หรือ LINE

 

แต่หลายครั้งเราก็ไม่สามารถปิดการขายได้ ทั้ง ๆ ที่ลูกค้าทักเข้ามาแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย และถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรให้เสียโอกาสอีกต่อไป หากทราบถึงกลยุทธ์การออกแบบวิธีการปิดการขายด้วยการพูดคุยผ่านแชท

Website ที่เป็นสื่อตัวที่สำคัญทีสุดตัวหนึ่งของการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ถือว่าเป็นศูนย์กลางของการสื่อสาร ดังนั้นการวางโครงสร้างการเชื่อมโยง ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมโยงหน้าต่าง ๆ ภายในเว็บ และการเชื่อมโยงออกไปหรือเข้ามาในเว็บก็เช่นกัน ต้องผ่านการวางแผนโครงสร้าง เพื่อช่วยให้ Journey ของลูกค้าสมบูรณ์ ซึ่งนั่นทำให้โอกาสการได้ยอดขายมีสูงมากขึ้นด้วย

เนื้อหาดี ข้อมูลเด่น สินค้าคุณภาพ ก็อาจไม่เพียงพอต่อความยั่งยืนของแบรนด์ เพราะลูกค้ายังจำไม่ได้ว่าสิ่งที่พวกเค้าเห็นนั้นคือแบรนด์อะไร

การสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ Corporate & Brand Identity จึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องหยิบยกมาพูดตั้งแต่แรก เพื่อทำให้เนื้อหาที่ถูกสื่อออกไปนั้น มีภาพจำที่เหมาะสมและให้ลูกค้าจำได้ถึงความเป็นแบรนด์ที่มีอยู่หนึ่งเดียวเท่านั้น

หลายครั้งในการให้คำปรึกษาเรื่องการสื่อสารการตลาดดิจิทัล จำเป็นต้องย้อนกลับไปยังแหล่งที่มาก่อนที่จะทำการสื่อสารไปไกลถึงระดับการเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมกับการขายบนโลกออนไลน์

ซึ่งการเลือกสินค้าและบริการที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะทำให้การสื่อสารการตลาดที่วางแผนไว้ ที่ลงงบประมาณไป อาจจะไม่ได้ตามที่ต้องการได้ ดังนั้นการเลือกสินค้า หรือการวางกลยุทธ์สินค้าก็เป็นเรื่องจำเป็นอีกเรื่องที่ต้องมาพูดถึงกัน

ภาพสื่อสารแทนความหมายคำได้เป็นล้านคำ ดังนั้นการใช้ภาพที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของการสื่อสารจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก แล้วจะเลือกอย่างไร ใช้เทคนิคไหนในการเลือก สิ่งเหล่านี้ใครก็สามารถทำความเข้าใจได้

ภาพเป็นตัวช่วยทำให้การตัดสินใจของลูกค้าเพิ่มขึ้นได้ แต่วิดีโอเป็นได้มากกว่านั้น และวิดีโอเองก็เป็นรูปแบบ Content ที่ทุก ๆ Platform ให้ความสำคัญและให้พื้นที่ในการแสดงผลมากกว่า Content รูปแบบภาพหรือข้อความแบบเดิม ๆ

แต่การสร้าง Content ในรูปแบบวิดีโอ ก็ต้องมีความเข้าใจถึงวิธีการมากกว่าปกติ ซึ่งคุณก็สามารถที่จะเรียนรู้สิ่งนี้ เพื่อนำไปปรับใช้กับสินค้าของคุณได้เช่นกัน

ต่อยอดประสบการณ์จากประสบการณ์

อ.ออดี้ กิตติชัย ปรีน้อย

การเปลี่ยนแปลงของโลกยุคดิจิทัลนั้นเร็วมากกว่าที่เราคิด

เครื่องมือบนสื่อต่าง ๆ ที่มีให้ได้ใช้กันนั้น หลาย ๆ ฟีเจอร์มีประโยชน์กับธุรกิจมาก ออกแบบมารองรับการขับเคลื่อนการค้าบนโลกดิจิทัลที่ต้องการเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างตรงประเด็น รวดเร็ว และวัดผลได้

การขาดแคลนบุคคลากรด้านการตลาดยุคใหม่ ยังคงเป็นปัญหาอีกยาวนาน

แต่อย่างไรธุรกิจก็ต้องเดินหน้า และต้องเดินให้เร็ว เพื่อปรับเปลี่ยนองค์กรให้ตามกระแสโลกการค้ายุคดิจิทัลให้ทัน 

ส่วนหนึ่งของธุรกิจที่ใช้บริการ

Stuart Oneil

CEO, Luryc

“Lunno is a highly professional consulting firm. We can depend on them to be transparent, smart, and committed to our success.”

Elly Brett

Business Operations, Bewarx

“For over 10 years, Lunno has consistently proven their ability to understand our business needs and help us outperform our expectations.”

Jenna Ballard

VP Marketing, Wico

“When we needed help to manage the strategy and rollout of a complex marketing plan, Lunno turned out to be the perfect partner.”

PATH TO SUCCCESS

พร้อมแล้วหรือยัง
ที่จะยกระดับธุรกิจให้สูงขึ้น?
นัดหมายรับคำปรึกษาเลยตอนนี้

สถานที่ Onsite หรือ นินจาการตลาด Space
เรียนแบบ Share Private กัน 1 วันเต็มๆ
(11:00 – 16:00) ตามคิวนัดหมาย
5,900 บาท/ คน/ กิจการ

เพื่อให้คำแนะนำแก้ไขปรับปรุงมีประสิทธิผลสูงสุด สงวนสิทธิ์ในการรับไม่เกินครั้งละ 2 กิจการเท่านั้น

Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก