fbpx

Digital Marketing Campaign Strategy 2022 วางแผนกลยุทธ์แคมเปญการตลาด กวาดลูกค้าจากทางไหนให้ยอดปัง

หมวดหมู่: Content, Media, Strategy
คอร์สที่สนใจ แชร์
แชร์คอร์ส
ลิงก์หน้า
แชร์บนโซเชียล

เนื้อหาของคอร์ส

ย้อนหลัง ตรวจดูอาการของธุรกิจ Business Strategic Checklist
ด้วยการวิเคราห์กลยุทธ์ทางธุรกิจในปัจจุปัน ต้องแก้ระดับไหน ปรับจูนกันก่อนเข้าเรียนครั้งถัดไป เพื่อให้แผนการคว้าชัยที่มีโอกาสเป็นไปได้มากทีสุด ตั้งแต่ระดับ -Target Customer Model โมเดลการกำหนดลูกค้าเป้าหมาย -Finding Selling Point หาจุดขายของสินค้า -Sales Strategy กลยุทธ์สร้างยอดขายไหนที่ใช้อยู่ -Price Structure โครงสร้างราคา พร้อมเรียนวิธีวิเคราห์ธุรกิจ เพื่อตั้งยอดขาย วางเป้าหมาย ทุกระยะ (วางวัตถุประสงค์กลยุทธ์สื่อสารการตลาด)

 • Day 2nd: การหากลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ (Brand Segment, Target and Positioning)
  00:00
 • Day 3rd: การย้อนกลับมาวิเคราะห์ตัวเองเพื่อหา Brand Character
  00:00

Day 4th: หาลูกค้าที่ใช่ ด้วยการวางแผนจักรวาลสื่อของธุรกิจ

Day 5th: เตรียมแผนคอนเทนต์ Content Planning
การวางแผนคอนเทนต์ ระยะสั้น กลาง และยาวสำหรับธุรกิจ ทั้งในรูปแบบ Alway All และ Campaignเพื่อกระตุ้นยอดขาย – ทำความเข้าใจการแบ่งรูปแบบของ Content ต่าง ๆ – เลือกรูปแบบ Content ที่เหมาะกับธุรกิจและแผนของจักรวาลสื่อที่วางไว้ การเขียนสร้างคอนเทนต์แบบเน้นยอดขายด้วยหลัก FABs – ตรวจการบ้านการ FAB จากคอร์สออนไลน์

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว
Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก