fbpx

ระเบิดยอดขายได้หลายเท่าตัว ปิดการขายได้ไวยิ่งขึ้นผ่านระบบ Chat E-Commerce ด้วย LINE MyShop

นินจาการตลาด
 • หากอยากมีร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเอง แต่ไม่ยากยุ่งยากสร้างเว็บไซต์ E-Commerce
 • หรือไม่ต้องไปเปิดร้านบน E-Marketplace ที่เต็มไปด้วยคู่แข่งที่พร้อมจะขับเคี่ยวด้วยกลยุทธ์การลดราคาแข่งขัน
 • และถ้าอยากปิดการขายในแต่ละ Chat ได้เร็วและได้จำนวนยอดขายเพิ่มมากขึ้นในระยะเวลาอันสั้น โดยเรียนรู้การพัฒนาจากการปิดการขายแบบ Chat มาเป็นแบบ Chat E-Commerce ที่เร็วและสะดวกยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัว
นินจาการตลาด

นินจาการตลาดจัดให้แล้วครับ

เพราะท่านจะได้เรียนคอร์สออนไลน์ “เปิดร้าน E-Commerce ได้ง่าย ๆ ด้วย LINE MyShop” จำนวน 25 บท ตั้งแต่การทำความเข้าใจเรื่องของแพลตฟอร์มการขายของต่าง ๆ ที่เป็นรูปแบบ E-Commerce, การเริ่มผูกบัญชี LINE OA เข้ากับ MyShop แบบละเอียดยิบ, การตั้งร้านค้าตั้งแต่ลงสินค้าตัวแรกจนตั้งค่าทุกอย่างของระบบร้านค้าบน LINE MyShop, การจัดการสต๊อกสินค้า, การนำร้านค้า LINE MyShop ไปโปรโมท ไปจนถึงการรับออเดอร์รูปแบบต่าง ๆ เพื่อปิดการขาย
.
สอนการใช้งานในทุกฟีเจอร์ที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่ใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์มาเป็นตัวช่วยในการสื่อสารการตลาด เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับกิจการของท่าน

นินจาการตลาด

สะดวกเพราะเรียนที่ไหนเมื่อใดก็ได้

คอร์สออนไลน์ LINE MyShop สามารถล็อกอินเข้าระบบมาเพื่อนเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโพน หรือแทปเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ได้ทั้งหมด ท่านสามารถเรียนไป พร้อมกับปฏิบัติจริง ๆ ไปได้ด้วยตัวท่านเองทันทีขณะเรียนได้เลย

นินจาการตลาด

เรียน LINE MyShop กับ LINE Certified Coach

มันใจได้ 100% กับเนื้อหาที่ได้รับการรับรองโดย อ.ออดี้ – นินจาการตลาด LINE Certified Coach for Business ที่ได้รับการรับรองจาก LINE Thailand ให้เป็นผู้สอนและถ่ายทอดเนื้อหาการใช้งาน LINE OA

อ.ออดี้ กิตติชัย นินจาการตลาด

เนื้อหาอัดแน่นกระชับ

เนื้อหาอัดแน่นไปด้วยเทคนิคการใช้งานฟังก์ชั่น หรือฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ LINE MyShop
.
นินจาการตลาดเลือกเฟ้นเนื้อหาที่สำคัญ และจำเป็นต่อธุรกิจในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ด้วยเวลาอันจำกัด ด้วยการใช้งานร่วมกับบัญชี LINE OA เพื่อให้ท่านได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติได้ทันทีในเวลาอันสั้น สามารถใช้ LINE MyShop สร้างฐานลูกค้า และสื่อสารกับฐานลูกค้าเหล่านั้นเพื่อกระตุ้นให้เกิดการซื้อสินค้าและบริการ รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้กลับมาซื้อซ้ำเป็นประจำต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดนั้นสามารถทำได้ด้วย LINE MyShop และ อ.ออดี้ ได้จัดสรรเรื่องราว การใช้งาน วิธีคิด และวิธีเซ็ต ไว้ในคอร์สออนไลน์นี้แล้ว

ออดี้ กิตติชัย ปรีน้อย นินจาการตลาด

สอนโดย อ.ออดี้ กิตติชัย – นินจาการตลาด
LINE Certified Coach

อ.ออดี้ กิตติชัย นินจาการตลาด
Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก