fbpx

Clubhouse Update เพิ่มให้ถึง 2 ฟีเจอร์

ตามเสียงเรียกร้อง…. Clubhouse จัดให้

เหล่า User ทั้งหลายที่ต้องการห้องใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ มีสไตล์ที่ใช่ ในแบบที่เราต้องการ รวมถึงให้คนสามารถมองเห็นห้องของเราเยอะมากขึ้น มาทางนี้…

อ่านต่อ
นินจาการตลาด

เพราะล่าสุดทาง Clubhouse ได้ออกฟีเจอร์ใหม่มาแล้ว “แชร์” 

โดยฟีเจอร์แชร์ที่ว่ามานี้ คือ ผู้ฟังหรือโฮสต์สามารถแชร์ห้องของตัวเองขึ้นหน้าฟีดใน Clubhouse ได้หรือจะแชร์ไปนอกแอปฯ ก็ยังได้

นินจาการตลาด

ส่วนวิธีแชร์ออกไป ก็เหมือนกับแอปฯ ทั่ว ๆ ไปเลยครับ

1. เพียงแค่คุณกดที่ปุ่ม “แชร์” ที่ด้านล่างของห้อง (หรือตรง tapเล่นซ้ำ)

นินจาการตลาด

2. คุณจะเห็น 3 ตัวเลือก 

 • แชร์บนคลับเฮาส์ 
 • แชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก 
 • คัดลอกลิงก์เพื่อแชร์ผ่านแอพส่งข้อความ
นินจาการตลาด

3. เสร็จแล้วก็เลือกตามที่คุณต้องการ และหากคุณเลือกแชร์บนคลับเฮาส์ คุณจะสามารถเพิ่มความคิดเห็นเข้าไปได้

นินจาการตลาด

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นนะครับ เพราะนอกจากฟีเจอร์แชร์ใหม่แล้ว Clubhouse ยังจัดให้เพิ่มอีกหนึ่งฟีเจอร์ “Analytics and Access” ฟีเจอร์นี้สำคัญ!!! เพราะจะเข้ามาช่วยให้เราวางแผนคอนเทนต์ต่าง ๆ ของเราในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์มากขึ้น เพราะมันโชว์ยอดแชร์-ยอดรีเพลย์คลิปเสียงของเรา ให้เราได้รู้ว่ามันดีขึ้น  หรือยังไง ว่าคอนเทนต์นี้มันใช่หรือเปล่า

.

และที่สำคัญ!! ในตอนนี้คุณสามารถฟัง Clubhouse ผ่านเว็บ ผ่านคอมพิวเตอร์ได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องฟังผ่านแอปฯ มือถืออย่างเดียวอีกต่อไป…

นินจาการตลาด
สามารถติดตามเนื้อหาสุด Exclusive ของนินจาการตลาดที่ไม่ได้ลงที่ไหนและคอร์สเรียนฟรี ให้พิเศษเฉพาะใน Facebook กลุ่มปิด “Digital Media Planning” คลิกไปขอเข้าร่วมได้เลย มีอัปเดตเนื้อหาอยู่ตลอด
นินจาการตลาด
และหากมีคำถามอยากให้ช่วยเหลือด้านการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ทั้งเรื่องเครื่องมือ (Media), เนื้อหา (Content) และ กลยุทธ์ (Strategy) สามารถเข้าไปทักสอบถาม อ.ออดี้ และผู้รู้มากมายใน “หมู่บ้านนินจา” LINE OpenChat 

ติดตามอ่านความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดได้ในบทความครั้งต่อไป
กับ อ.ออดี้ – กิตติชัย ได้ใน Blog ของ นินจาการตลาด ที่นี่…

นินจาการตลาด
audy

audy

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

ติดตามบทความด้านการตลาดฟรีๆมากมายเพียงกรอกอีเมล์ด้านบนนี้

Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก