fbpx

แจกฟรี คาถายิงแอด ท่อง 3 คำ ทำแล้วรวย !

แจกฟรี คาถายิงแอด ท่อง 3 คำ ทำแล้วรวย !
กับ 7 เคล็ดลับ จับตาย Facebook ! #อ่านทุกข้อครบพร้อมรบการตลาดออนไลน์

คาถา 3 ข้อที่ทำแล้ว การยิงแอดของคุณจะทำกำไรให้กับคุณคือ
“กลุ่มเป้าหมายถูก คอนเทนต์ดี วัดผลได้”
ถ้าคุณท่องแค่ 3 คำนี้ และสามารถทำได้ รับรองว่าการทำแอดของคุณจะช่วยเพิ่มยอดขายและกำไรให้กับคุณได้

อ่านต่อ
นินจาการตลาด

กลุ่มเป้าหมายถูก คืออะไร ?

กลุ่มเป้าหมายที่ถูกคือกลุ่มเป้าหมายที่คุณ Segment หรือแยกออกมาแล้วอย่างชัดเจน โดยที่คุณหาจากการ Test Ads หรือการเก็บข้อมูลพฤติกรรมและข้อมูลประชากรจากแบบสอบถาม การหากลุ่มเป้าหมายแบบคิดขึ้นมาเองอาจจะถูกต้อง แต่เชื่อผมเถอะว่าการทดลองหากลุ่มเป้าหมายจาก Data ย่อมมีโอกาสที่จะผิดพลาดน้อยกว่า

นินจาการตลาด

คอนเทนต์ดี คืออะไร ?

คอนเทนต์ดีไม่ใช่คอนเทนต์ที่ภาพสวย หรือ คอนเทนต์ที่โปรดักชั่นดีที่สุด แต่คอนเทนต์ที่ดีคือคอนเทนต์ที่สามารถตอบโจทย์หรือถูกจริตกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ โดยที่คุณสามารถจะรู้ได้ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณนั้นชอบหรือไม่ชอบคอนเทนต์ของคุณได้ด้วยการทำ A/B Testing ใน Ads Manager และเมื่อคุณได้ Optimum Content แล้วให้คุณนำไปทำ CBO กับกลุ่มเป้าหมายที่คุณได้มาจากข้อแรก

นินจาการตลาด

วัดผลได้ คืออะไร ?

วัดผลได้คือการที่คุณสามารถรู้ว่าแอดแต่ละตัวนั้นมีประสิทธิภาพอย่างไร การอ่านค่าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น CPM, ROAS, CPC, CPP และอีกหลายตัวที่เป็น Metric ของ Facebook ซึ่งคุณต้องอย่าหลงประเด็นว่าต้องได้ผลลัพธ์ต่อ inbox ถูกที่สุด แต่ให้คุณดูว่าผลลัพธ์ต่อวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการกับยอดที่กลับมานั้นมันกำไรหรือไม่ สามารถต่อยอดจากโฆษณาตัวนี้ได้มากน้อยขนาดไหน

นินจาการตลาด

และถ้าคุณเป็นคนที่ทำธุรกิจและอยากยิงแอด Facebook แบบเข้ากลุ่มเป้าหมายของคุณ หรืออยากรู้แบบลึกกว่านี้(ซึ่งเราจะสอนแบบละเอียดในคอร์ส)

นินจาการตลาด

ผมขอแนะนำคอร์ส Facebook Ads Advance ที่จะสอนคุณยิงแอดตามธุรกิจของคุณเอง !
สนใจอยากสอบถามรายละเอียดกับผม สามารถทักมาได้ว่า “สนใจ” เพื่อดูว่าคุณเหมาะกับคอร์สนี้หรือไม่ (กดที่ปุ่มสนใจคอร์สด้านล่าง)

นินจาการตลาด

และพิเศษไปกว่านั้น ผมจะแถมคอร์ส Facebook Ads Shortcut มูลค่า 3,500 บาทให้กับคุณไปเลยฟรี !เพื่อให้คุณได้เรียนปรับพื้นก่อนมาเรียนคอร์ส Facebook Ads Advance กับเรา

ติดตามอ่านความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดได้ในบทความครั้งต่อไป
กับ อ.ออดี้ – กิตติชัย ได้ใน Blog ของ นินจาการตลาด ที่นี่…

Ninjakantalad

Ninjakantalad

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

ติดตามบทความด้านการตลาดฟรีๆมากมายเพียงกรอกอีเมล์ด้านบนนี้

Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก