fbpx

Jitasa.Care เว็บไซต์เเจ้งพิกัดเเละช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ที่รอเตียง

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยตอนนี้ยังคงรุนแรงอย่างต่อเนื่อง เเละมียอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นทุกวัน เเละความช่วยเหลือก็ยังเข้าไม่ถึงในหลาย ๆ พื้นที่

เเต่มันจะดีกว่าเดิมไหมถ้าเราสามารถขอความช่วยเหลือได้ด้วยตัวเองผ่านหน้าเว็บไซต์

.

วันนี้ผมอยากจะมาบอกต่อ เว็บไซต์ดี ๆ อย่าง Jitasa.Care เว็บไซต์แผนที่ดิจิทัลที่ทำขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยตกค้างที่ยังไม่มีเตียงและยังไม่ได้รับการรักษา ซึ่งภายในแพลตฟอร์มจะแสดงตำแหน่งของผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือแบบเรียลไทม์ และมีข้อมูลสำคัญ ๆ หลายอย่าง เช่น ที่ตั้งของโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม ตำแหน่งจุดตรวจและจุดฉีดวัคซีน  พร้อมเปิดรับจิตอาสาเป็นจำนวนมาก

.

เว็บไซต์ตัวนี้เป็นผลงานของกลุ่ม ThaiFightCOVID เเละวิศวกรอาสาสมัครจากกลุ่มต่าง ๆ ได้ร่วมกันพัฒนามันขึ้นมา

.

อ่านต่อ
นินจาการตลาด

คุณสมบัติหลักของเว็บนี้

– สามารถเช็กตำแหน่งผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องการความช่วยเหลือได้ทั่วประเทศแบบเรียลไทม์ (เเต่จะปรากฏเฉพาะผู้ที่ขอความช่วยเหลือผ่านเว็บไซต์นี้เท่านั้นนะครับ)

– ผู้ที่จะขอความช่วยเหลือผ่านเว็บไซต์ (จำเป็นต้องมีโทรศัพท์มือถือเพื่อรับรหัส OTP ผ่านทาง SMS)

– สามารถลงทะเบียนเป็นอาสาสมัคร “จิตอาสาดูแลไทย” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยคนอื่น ๆ ได้

นินจาการตลาด

ยังต้องการอาสาสมัครอีกมาก

.

เเละตอนนี้นะครับทางจิตอาสาได้ออกกมาบอกว่า ตอนนี้ยังต้องการอาสาสมัครอีกมากเเละด่วน ๆ เลยครับ เพราะตอนนี้สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เข้าขั้นวิกฤตเเล้ว หลาย ๆ โรงพยาบาลเริ่มรับมือไม่ไหว  

.

ซึ่งถ้าคุณลองคลิกดู https://bit.ly/3y7MJKP จะเห็นได้เลยครับว่า พิกัดของผู้ป่วยที่ขอความช่วยเหลืออยู่ในตอนนี้ กะพริบเป็นสีเเดงเต็มไปหมด โดยเฉพาะที่กรุงเทพมหานคร

นินจาการตลาด

เริ่มใช้งานจริงแล้ว

เเละถ้าตอนนี้มีใครสนใจอยากจะเข้าไปช่วยเหลือด้วยการเป็นจิตอาสา สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://Jitasa.Care หรือ ดูวิธีการสมัครได้ที่นี่ เลยนะครับ ซึ่งหน้าที่ของเหล่าอาสาสมัครจะมีหน้าที่อัปเดตสถานะของสถานที่ต่าง ๆ ให้เป็นปัจจุบัน เเละ ติดต่อ, ประสานงานระหว่างผู้ต้องการความช่วยเหลือและทีมงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการให้ความช่วยเหลือ สำหรับจิตอาสาที่มีอุปกรณ์พร้อมสำหรับลุยหน้างาน จะมีหน้าที่รับส่งผู้ป่วย ร่างผู้เสียชีวิต และสิ่งของอื่นๆ โดยจะเริ่มใช้งานจริงตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไปครับ

นินจาการตลาด
สามารถติดตามเนื้อหาสุด Exclusive ของนินจาการตลาดที่ไม่ได้ลงที่ไหนและคอร์สเรียนฟรี ให้พิเศษเฉพาะใน Facebook กลุ่มปิด “Digital Media Planning 2020” คลิกไปขอเข้าร่วมได้เลย มีอัปเดตเนื้อหาอยู่ตลอด
นินจาการตลาด
และหากมีคำถามอยากให้ช่วยเหลือด้านการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ทั้งเรื่องเครื่องมือ (Media), เนื้อหา (Content) และ กลยุทธ์ (Strategy) สามารถเข้าไปทักสอบถาม อ.ออดี้ และผู้รู้มากมายใน “หมู่บ้านนินจา” LINE OpenChat 

ติดตามอ่านความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดได้ในบทความครั้งต่อไป
กับ อ.ออดี้ – กิตติชัย ได้ใน Blog ของ นินจาการตลาด ที่นี่…

audy

audy

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

ติดตามบทความด้านการตลาดฟรีๆมากมายเพียงกรอกอีเมล์ด้านบนนี้

Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก