fbpx

ธุรกิจออนไลน์ จะเป็นยังไงต่อไป…? เมื่อ Facebook เริ่มให้ผู้ใช้งานควบคุมคอนเทนต์หน้าฟีดตัวเองได้ตามใจชอบ!!!

รู้หรือยัง? Facebook ได้ทำการทดสอบให้ผู้ใช้งานทั่วไปและผู้ลงโฆษณา สามารถควบคุมหน้าฟีดของตัวเองได้ตามใจชอบแล้วนะ!!!

การตั้งค่าหน้า News Feed ของ Facebook จะช่วยเพิ่มการควบคุมสิ่งที่ขึ้นแสดงในหน้า News Feed ของแต่ละคน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกโปรไฟล์หรือเพจที่คุณชื่นชอบ ซึ่งจะได้เห็นและรับรู้ก่อนเมื่อพวกเขาหรือที่เพจที่คุณเลือกทำการโพสต์

อ่านต่อ
นินจาการตลาด

เมื่อเพิ่มได้ก็ลดได้ครับ ผู้ใช้งานจะสามารถลดประเภทคอนเทนต์บางประเภทได้จากหน้า News Feed เลย ไม่ว่าจะเป็นกดเลิกติดตามเพจ เลิกติดตามบุคคล เลิกติดตามหัวข้อประเภทไหน ๆ ก็แล้วแต่

และหลังจากนี้ จะมีตัวเลือกการควบคุมเพิ่มเติมให้เลือกอีกด้วย แต่ในตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าการทำงานของมันจะเป็นยังไงต่อ และมีส่วนไหนเพิ่มเข้ามาบ้าง ยังไงก็ต้องรอติดตามการอัพเดตเรื่องนี้กันไว้นะครับ 

.

ห้ามพลาดเลย!!! เพราะไม่รู้ว่ามันจะส่งผลกระทบต่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มากน้อยแค่ไหน

.

และจากการอัพเดตของ Facebook ในแต่ละครั้งที่ผ่านมา มีครั้งไหนที่ทำให้คุณเจ็บปวด และเสียโอกาส หรือได้โอกาสอะไรไปบ้าง ลองแชร์มาบอกกันหน่อยนะครับ เพื่อจะมีคนช่วยปลอบใจ….

นินจาการตลาด
สามารถติดตามเนื้อหาสุด Exclusive ของนินจาการตลาดที่ไม่ได้ลงที่ไหนและคอร์สเรียนฟรี ให้พิเศษเฉพาะใน Facebook กลุ่มปิด “Digital Media Planning” คลิกไปขอเข้าร่วมได้เลย มีอัปเดตเนื้อหาอยู่ตลอด
นินจาการตลาด
และหากมีคำถามอยากให้ช่วยเหลือด้านการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ทั้งเรื่องเครื่องมือ (Media), เนื้อหา (Content) และ กลยุทธ์ (Strategy) สามารถเข้าไปทักสอบถาม อ.ออดี้ และผู้รู้มากมายใน “หมู่บ้านนินจา” LINE OpenChat 

ติดตามอ่านความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดได้ในบทความครั้งต่อไป
กับ อ.ออดี้ – กิตติชัย ได้ใน Blog ของ นินจาการตลาด ที่นี่…

audy

audy

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

ติดตามบทความด้านการตลาดฟรีๆมากมายเพียงกรอกอีเมล์ด้านบนนี้

Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก