fbpx

TikTok ทดสอบฟีเจอร์ใหม่ “Watch History”

ฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้คุณตามหาคลิปที่ชอบในอดีตได้

.

พวกเราเคยเลื่อนดูหน้าฟีดแล้วไปเจอมีมตลก ๆ หรือคลิปที่คุณอยากทำตาม แล้วหลังจากนั้น พวกเราจะกลับไปหาคลิปนั้นกลับหาไม่เจอแล้ว มันคงเป็นอะไรที่ทำให้เซ็งใช่มั้ยครับ

อ่านต่อ
นินจาการตลาด

จากทวิตของนักวิจัยแอปพลีเคชัน “Hammod Oh”

โดยล่าสุด TikTok กำลังพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ “Watch History” เพื่อช่วยให้พวกเราติดตามคลิปที่หายไปเหล่านั้นได้ พวกเราจะไม่เจอปัญหาแบบนั้นอีกแล้วครับ

.

“Watch History” หรือ “ประวัติการดู” เป็นการจดจำข้อมูลการดูของพวกเรา เป็นตัวช่วยให้พวกเราไม่ต้องเลื่อนย้อนกลับไปหาคลิปที่ถูกใจ ซึ่งในหลาย ๆ แพลตฟอร์มก็มีฟีเจอร์นี้นานแล้วเช่น Youtube

.
ซึ่งขณะนี้ทาง TikTok ยังไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ “Watch History” มากนัก แต่คาดว่าทาง TikTok จะมีความคืบหน้าให้ในเร็ว ๆ นี้ แล้วนินจาการตลาดจะมาอัปเดตให้อีกครั้ง
.
สำหรับ “Watch History” ที่ TikTok กำลังพัฒนานั้น พวกเรามีความคิดเห็นยังไงกันบ้าง สามารถแสดงความคิดเห็นเข้ามาได้เลยนะครับ

นินจาการตลาด

ที่มา : https://www.socialmediatoday.com

นินจาการตลาด
สามารถติดตามเนื้อหาสุด Exclusive ของนินจาการตลาดที่ไม่ได้ลงที่ไหนและคอร์สเรียนฟรี ให้พิเศษเฉพาะใน Facebook กลุ่มปิด “Digital Media Planning” คลิกไปขอเข้าร่วมได้เลย มีอัปเดตเนื้อหาอยู่ตลอด
นินจาการตลาด
และหากมีคำถามอยากให้ช่วยเหลือด้านการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ทั้งเรื่องเครื่องมือ (Media), เนื้อหา (Content) และ กลยุทธ์ (Strategy) สามารถเข้าไปทักสอบถาม อ.ออดี้ และผู้รู้มากมายใน “หมู่บ้านนินจา” LINE OpenChat 

ติดตามอ่านความรู้ด้านกลยุทธ์การตลาดได้ในบทความครั้งต่อไป
กับ อ.ออดี้ – กิตติชัย ได้ใน Blog ของ นินจาการตลาด ที่นี่…

นินจาการตลาด
audy

audy

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

ติดตามบทความด้านการตลาดฟรีๆมากมายเพียงกรอกอีเมล์ด้านบนนี้

Shopping Cart
Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก